Bao Bì PP Dệt Thức ăn Cho Bò | diendanbaobi.vn

Hotline: 0251 2 600 909
Tìm
ở tại
NGÀNH DÙNG BAO BÌ
SẢN PHẨM BAO BÌ
PHỤ TRỢ BAO BÌ
dangkydoanhnghiepbaobimienphi

Bao Bì PP Dệt Thức ăn Cho Bò

Bao Bì PP Dệt Thức ăn Cho Bò

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Xem: 267

Thêm vào danh sách ưa thích

bao-bi-pp-det-thuc-an-cho-bo - ảnh nhỏ 1

Bao Bì PP Dệt Thức ăn Cho Bò

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

In sản phẩm

Bao bì nông sản là gì ?

Nông sản là những sản phẩm của nông nghiệp. Có thể là sản phẩm tươi hoặc sản phẩm khô. Sản phẩm tươi thì có thời hạn sử dụng ngắn, nông sản khô có thời gian sử dụng lâu hơn. Nhưng chúng đều là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì thế mà bao bì đựng nông sản cần phải đảm bảo yêu cầu tính năng bảo quản tốt sản phẩm dù là trong kho lưu trữ hay trong lúc vận chuyển.

Tuy là một nước xuất khẩu lớn các sản phẩm nông sản, nhưng đa phần là xuất khẩu thô nên các công ty nông sản chưa có chú trọng bao bì nhãn mác. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu nông sản của Việt nam. Chính vì vậy là hiện nay các công ty xuất khẩu rất chú trọng đến việc đầu tư vào bao bì nông sản.

Đối với một nước có nền kinh tế chính là nông nghiệp như Việt Nam thì mỗi năm tiêu thụ một lượng rất lớn bao bì nông sản. Với mỗi vùng miền sẽ có những loại nông sản đặc trưng khác nhau. Chính vì thế mà bao bì nông sản trở nên đa dạng. Không chỉ tiêu thụ thị trường trong nước. Xuất khẩu là hướng đi của nông sản nước ta tới nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên sản phẩm nông sản đang phải cạnh tranh khá gay gắt đối các nước khác. Việc đầu tư mẫu mã bao bì vẫn chưa được chú trọng đúng mức vì giá thành nông sản thành phẩm chưa cao, càng làm cho sản phẩm nông sản khó khăn trong việc cạnh tranh trên thị trường.

Những lưu ý với Bao bì nông sản

 • Bao bì không được gây ra các phản ứng đối với các sản phẩm nông sản.
 • Không có các chất độc hại đến sức khỏe con người.
 • phải thuận tiện trong việc đóng gói, vận chuyển.
 • Đảm bảo tính vững chắc về cơ lý giúp sản phẩm không bị bung hay vỡ.
 • Tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà bao bì cần có các tính năng như chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng, chống va đập,…
 • Mẫu mã là yếu tố quan trọng khi muốn sản phẩm cạnh tranh với nhau.

Các Loại Bao Bì Nông Sản

Ngoài chức năng đựng hàng hóa nông nghiệp, an toàn thực phẩm, bảo quản, vận chuyển, mẫu mã, in ấn thương hiệu,... thì các nhà sản xuất bao bì nông sản còn tư vấn thêm các loại bao bì thông dụng sau:

Tuỳ theo từng nhu cầu riêng biệt có liên quan đến chi phí và giá cả hàng hóa nông sản ở từng giai đoạn chế biến hoặc thành phẩm, hoặc tùy từng thị trường


Bao bì đựng thực phẩm

Bao bì thực phẩm rất đa dạng, chúng ta xem các gian hàng thực phẩm ở siêu thị sẽ thấy bao bì ngành thực phẩm rất bắt mắt, nhiều chất liệu, hình dáng, bao gồm:

- Chất liệu Bao bì giấy, hộp giấy, túi giấy đựng trực tiếp hoặc gián tiếp

- Chất liệu thủy tinh: chai, lọ, dạng ly định hình

- Chất liệu nhựa định hình, khay két,....

- Túi màng ghép phức hợp từ 5kg cho tới 5kg, loại này được dùng nhiều nhất

- Bao pp dệt đựng 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 50kg

- Bao Jumbo đựng 1 tấn

- Túi gói rau củ quả

....

Bao bì thực phẩm rất quan trọng trong khâu bảo quản và phân phối, vừa an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản lâu dài, vận chuyển không hư hại, mẫu mã và in ấn chuyên nghiệp tác động quan trọng và trực tiếp  đến khách hàng trong việc họ có quyết định mua hàng sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không. Do đó các công ty chế biến thực phẩm rất cạnh tranh nhau về hình thức bao bì nhằm tạo khác biệt cho sản phẩm.


Xem thêm :

Bao bì Nông sản 

Bao bì thực phẩm  

Sản phẩm bao bì màng ghép đựng thực phẩm?

Bao bì Dược phẩm là gì ?

Bao bì dược phẩm là một trong năm yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm thuốc, cụ thể: môi trường, thiết bị, con người, quy trình và vật liệu, “Thực hành tốt” là một phần của hệ thống chất lượng được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất, thử nghiệm dược phẩm nhằm dảm bảo chất lượng thuốc và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ (FDA) khuyến cáo và đang được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, bên cạnh sự quan tâm và các yêu cầu đặc biệt đối với ngành sản xuất Dược phẩm, hiện nay, vẫn chưa có sự quan tâm đúng mức hoặc một lộ trình rõ ràng cho việc xây dựng các chuẩn mực An toàn đối với bao bì sạch cung cấp cho ngành Dược phẩm.

bao bì dược phẩm | Diễn đàn bao bì

Mặc dù bao bì dược phẩm, đặc biệt là bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc (bao bì cấp I) là thành phần tiếp xúc trực tiếp với thuốc, giúp bảo quản thuốc từ khi sản xuất cho đến khi sử dụng; có thể ảnh hưởng đến tiêu chuẩn tinh khiết của thuốc nếu bản thân bao bì này không tinh khiết hay dôi ra những tạp chất lạ vào trong thuốc, nhưng bao bì cấp I hiện nay vẫn được sản xuất trong môi trường bình thường, không đảm bảo các vấn đề vi sinh và vệ sinh an toàn và đang có ít doanh nghiệp đầu tư sản xuất.

Phân loại Các  bao bì dược phẩm:

Phân loại bao bì theo mức độ tiếp xúc với thuốc:

-   Bao bì cấp 1 (primary packaging components): trực tiếp với sản phẩm (chai, lọ, nút, vỉ bấm hay vỉ xé).

-   Bao bì cấp 2 (Secondary packaging components): nằm ngoài bao bì cấp 1 nên không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm (nắp chụp, hộp giấy).

Bao bì cấp 1 được sử dụng trong khu vực kiểm soát trong quy trình sản xuất dược phẩm trong khi đó bao bì cấp 2 được dùng trong khu vực ít kiểm soát hơn.

Phân loại bao bì theo chuyên ngành:

-   Bao bì chuyên ngành cho ngành Dược là: thuỷ tinh trung tính, vỏ nang cứng, vỉ bấm hoặc vỉ phức hợp, bình khí dung định liều.

-   Bao bì đa ngành là: màng polyethylen, giấy, hộp carton, chai lọ thuỷ tinh, nhựa, sắt lá tráng vec-ni.

Phân loại bao bì theo bản chất hóa học:

  Thủy tinh, cao su, nút nhôm: các sản phẩm để tiêm thường được kết hợp lọ thủy tinh, nút cao su, nắp nhôm. Trong trường hợp này với yêu cầu nghiêm ngặt về mặt đảm bảo an toàn cho người sử dụng của thuốc tiêm, bao bì là nút cao su phải lựa chọn rất cẩn thận.

-   Bao bì chất dẻo:

-   Màng nhôm, PVC

Tỷ lệ các loại bao bì chất dẻo sử dụng trong dược phẩm

Sự ảnh hưởng của bao bì lên chất lượng thuốc:

Do bao bì dược phẩm (đặc biệt là bao bì cấp 1) ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm do các tương tác giữa bao bì và hoạt chất như: có thể phóng thích các thành phần hóa học từ bao bì vào thuốc, thôi các bụi có thể nhìn thấy và không nhìn được từ bao bì, sự hấp thu hay hấp phụ các thành phần của thuốc, gây phản ứng hóa học giữa thuốc và vật liệu đóng gói, sự biến đổi của bao bì khi tiếp xúc với thuốc, không hạn chế được sự ảnh hưởng của quá trình tiệt trùng trên bao bì,…

Do đó, việc lựa chọn bao bì dùng trong dược phẩm phải rất nghiêm ngặt và cần phải nghiên cứu độ ổn định của dược chất bên trong bao bì cấp 1 dựa trên các yếu tố: đáp ứng cho sự ổn định, toàn vẹn và không tương kỵ của hoạt chất; phù hợp với đường sử dụng và phương pháp tiệt trùng…Việc sản xuất, quản lý, kiểm tra các nguyên liệu bao gói trực tiếp và bao bì in sẵn đều cần phải thực hiện như đối với nguyên liệu…và đảm bảo không rò rỉ, không cho thuốc khuyếch tán hay thẩm thấu, có độ chịu đựng cơ học cho việc cầm lấy hay vận chuyển, không bị biến đổi hay biến dạng khi tiếp xúc với thuốc và mặt khác phải bảo vệ đuợc sản phẩm thuốc khỏi tác dụng của ánh sáng, độ ẩm, sự oxy hóa, không gây  nhiễm sinh học, tránh bể vỡ, ….

bao bì dược phẩm

Đánh giá thực trạng ngành sản xuất bao bì dược phẩm:

a. Thuận lợi:

Tầm quan trọng của bao bì không chỉ ở chỗ đó là phương tiện đóng gói và bảo vệ sản phẩm mà còn làm tăng giá trị sản phẩm, nhất là với loại bao bì cao cấp, có đầu tư công phu về kiểu dáng mẫu mã. Mặt khác, bao bì càng chất lượng, công nghệ sản xuất bao bì càng cao thì khả năng làm giả càng thấp.

Do đó, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành bao bì nói chung và bao bì nhựa nói riêng đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn, đặc biệt là với những sản phẩm cao cấp. Kinh tế phát triển, mức sống được nâng lên, yêu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng khắt khe, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà cả về bao bì, mẫu mã hàng hóa. Điều này gián tiếp thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Hiện nay, theo tình hình thị trường thực tế, số doanh nghiệp trong nước có thể đáp ứng được những nhu cầu về sản phẩm bao bì cao cấp là rất ít, những nhà sản xuất có nhu cầu về loại sản phẩm này vẫn đang phải đặt gia công từ nước ngoài một phần hoặc toàn bộ nhu cầu bao bì. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Nhựa Tp. Hồ Chí Minh, hàng năm nhu cầu về sản phẩm bao bì màng ghép tăng 25 – 30%/năm, tuy nhiên công suất ngành bao bì chỉ có khả năng tăng trung bình 10 – 15%/năm. Do đó, thị trường này vẫn còn rất rộng mở, cung chưa đáp ứng đủ cầu. Đây là tiềm năng rất lớn cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa mềm cao cấp của Việt Nam khai phá.

hộp giấy thực phẩm

b. Khó khăn:

Hiện nay, các doanh nghiệp bào chế thuốc phải nhập khẩu bao bì, mà lẽ ra trong nước có khả năng sản xuất được. Đặc biệt các loại bao bì tương tác trực tiếp với thuốc được coi như một thành phần của dạng bào chế, ảnh hưởng tới chất lượng thuôc, ngành dược chưa tự sản xuất đủ cho nhu cầu, mà phải mua ở các cơ sở ngoài ngành, do vậy khó giám sát và đánh giá đúng được chất lượng  

Công nghiệp bao bì dược được hình thành do nhu cầu thực tế của sản xuất dược, chưa có qui hoạch, tự phát và có xen kẽ với các ngành. Do vậy, việc qui hoạch công nghiệp bao bì dược cũng phải tính cả qui hoạch sản xuất bao bì chuyên ngành lẫn bao bì có tính đa ngành.

Xem thêm : bao bì Nông sản 

Bao bì thực phẩm 

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : https://diendanbaobi.vn/diendan.html

 Bao bì hóa chất là gì ?

Bao bì hóa chấtsản phẩm bao bì đựng các hóa chất có mức độ nguy hiểm hoặc các hóa chất cần sự dụng lâu dài tùy vào trạng thái hóa chất lỏng, rắn... hay hóa chất đó mà bao bì đạt tiêu chuẩn và tránh được 1 số hóa chất ăn mòn hay phân hủy. bao bì hóa chất phải được làm thật cẩn thận và có sự nghiên cứu chất liệu làm và hóa chất cần đóng gói.

bao bì hóa chất cần có một số đặc tính sau:

Đảm bảo được độ bền, chắc và dẻo dai để trong quá trình vận chuyển an toàn.

Không tạo ra phản ứng với sản phẩm cần chứa đựng.

Đảm bảo tính chống ẩm, thấm nước.

Thể hiện đầy đủ các quy định, hướng dẫn sử dụng,..v..v..

bao bì hóa chất

Cấu trúc bao bì hóa chất 

Cấu trúc bao bì nhựa phải chắc chắn đảm bảo độ bền, chịu lực, chịu mài mòn, chịu va đập tốt, không bị rách, vỡ, bung khi đóng gói cũng như khi vận chuyển lưu trữ bảo quản tại kho.

Điều đặc biệt cần phải có là không gây ra phản ứng hóa học với sản phẩm hóa chất chứa đựng bên trong.

Bao bì thể hiện đầy đủ các thông tin về thành phần hóa chất và cách sử dụng chúng như thế nào.

Bao bì chính là kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp sản phẩm có được tên tuổi chỗ đứng trên thị trường.

Phân loại bao bì hóa chất 

Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft: (bao bì giấy kraft):  Các công ty sx bao bì pp – Bao bì được phát triển trên nền tảng bao bì giấy kraft 3-5 lớp nhằm khắc phục những điểm yếu và tăng những ưu điểm của bao bì. Với những ưu điểm vượt trội về chi phí sản xuất cùng với đó là những đặc tính tiện lợi nên đây là một sản phẩm bao bì không thể bỏ qua đối với ngành hóa chất.

Với đặc tính nổi trội có độ bền cơ học cao, chắc chắn, chịu lực, mài mòn tốt, tải trọng lớn rất thích hợp để đóng gói bảo quản cũng như vận chuyển.

Sử dụng phương thức in flexo sử dụng khuôn in được làm từ polymer. In tối đa được 4 màu theo thiết kế đối với khách hàng. Chi phí in ấn thấp nhưng chỉ cho ra những hình ảnh đơn sắc và thông tin cơ bản nên không được bắt mắt.

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset: đây là dòng sản phẩm bao bì cao cấp nhất trong mảng bao bì giấy, có cấu trúc đa lớp tạo độ chắc chắn và tăng tính năng cho bao bì. Nếu bạn muốn chọn một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn, thì dòng bao bì này chính là sự lựa chọn dành cho bạn

Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

với chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Điểm đặc biệt của phương pháp in này là hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra một sản phẩm bao bì đẹp và sinh động, người ta phải sử dụng công nghệ in ống đồng, thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1-2 triệu đồng tiền bản film với dòng bao in offset.

Bao bì Dược phẩm là gì ?

Xem thêm : bao bì Nông sản 

Bao bì thực phẩm 

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : https://diendanbaobi.vn/diendan.html

 Bao bì tinh bột là gì ?

Bao bì tinh bột là các loại bao bì để đóng gói các sản phẩm ở dạng tinh bột như tinh bột sắn, tinh bột khoai mì, tinh bột nghệ,..v.v. các loại bao bì phảm đảm bảo được các quy chuẩn để từng các loại tinh bột không bị ẩm mốc hay hư hỏng, nó cũng thuộc 1 trong những loại bao bì thực phẩm.

Các loại bao bì tinh bột ta thường thấy 

bì tinh bột sản

Bao bì tinh bột sắn

bao bì tinh bột nghệ

Bao bì thủy tinh tinh bột nghệ

Bao bì bột béo | Diễn đàn bao bì

Bao bì bột béo 

Xem thêm các ngành bao bì khác : bao bì Nông sản 

Bao bì thực phẩm 

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì Dược phẩm là gì ?

Bao bì hóa chất

Bao Bì cà phê 

Bao bì thực phẩm tươi sống là gì ?

Bao bì quà tặng

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : https://diendanbaobi.vn/diendan.html

baoppdet

Khái niệm bao bì pp dệt

 Bao PP dệt là loại bao bì nhựa PP Dệt thường có sức chứa 5-100kg cho nhiều loại hàng hóa.

Chức năng sử dụng bao pp dệt

bao pp dệt được dùng đựng 5-100kg rất nhiều ngành

- Ngành nông sản (bao lúa, bao gạo, ngô, khoai, sắn, cafe, tiêu, điều,...);

- Khoáng sản (bao đựng đất sạch, bột đá, bột vôi, quặng,...);

- Sản phẩm chế biến (bột mì, bột lúa mì,,..);

- Thức ăn chăn nuôi;

- Ngành phân bón;

- Ngành xây dựng (bao xi măng, vôi, bột trét tường, bột màu,...)

- Ngành may mặc: bao đựng vải, bao sợi, bao đựng phôi,...

- và rất nhiều ngành khác

Tính năng bao pp dệt:

Bao PP Dệt có sức chịu tải tốt, bền dẻo dai tiện dụng, chống ẩm, chống va đập tốt, linh động in ấn, linh động chất lượng phù hợp chi phí và giá thành có lợi hơn các loại chứa khác:

+ Tráng keo pe: giúp tăng cường chống thấm nước, hơi nước và in ấn đẹp hơn . Liên kết các sợi dệt và Gia cường chịu tải

+ Ghép màng OPP: ngoài tính năng trên thì ghép màng OPP để ứng dụng công nghệ in ống đồng giúp bao pp dệt trở nên cao cấp hơn, đẹp hơn.

+ Ghép giấy: Giấy có tính năng giữ ẩm và thoát khí tốt. Ngoài ra công nghệ in lụa, in offset giúp in ấn cũng linh động và cao cấp.

Chất liệu bao PP dệt:

Từ hạt nhựa PP (tên tiếng anh woven polypropylene) (xem hạt nhựa PP) nguyên sinh ( mã nhựa 1102K, T3034) hoặc tái chế, có thể thêm bột màu, bột đá, UV, phụ gia khác,...

Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Hạt nhựa PP nguyên sinh không màu không mùi, không vị, không độc. 

- Hình dángDạng ống, được may đáy gập bằng 1-2 đường chỉ dù hoặc chỉ PP, hoặc may có miếng nẹp. Một số bao pp dệt xếp hông tạo hình dáng đứng, một số cắt manh may cạnh tạo bao pp dệt có hình hộp

- Màu sắc: trắng sữa hoặc trong suốt là phổ biến vì bản thân hạt nhựa nguyên linh trắng trong như hạt gạo. Bao pp dệt còn có nhiều màu khác khi pha với bột màu theo nhu cầu, hoặc tạo sọc, caro khi kết hợp các sợi màu trong công đoạn dệt bao.

- Kích thước:

Tùy vào công nghệ máy dệt và nhu cầu đựng hàng hóa. Hầu hết là theo khung dệt dạng ống có kích thước cố định chiều ngang (rộng 32; 38; 45; 50; 55; 58; 60; 70; 80; 100 cm), chiều dài thì cắt tùy biến (lưu ý phần đáy thường chiếm 3cm may gập bao) và cân đối

Ví dụ: KT 32x45cm, 38x50cm; 50x74cm; 60x90cm,....

(Tham khảo các loại bao PP dệt để biết thêm kích thước tương ứng với hàng hóa)

- Trọng lượng bao: Tùy vào độ dày của sợi PP, mật độ dệt, nguyên liệu PP nguyên sinh hay pha, tráng lớp keo hay ghép màng BOPP bên ngoài.

Do đó lưu ý:

+ Cùng kích thước nhưng trọng lượng có thể khác nhau.

+ Cùng trọng lượng nhưng chưa hẵn sức chịu tải giống nhau

+ Cùng trọng lượng, cùng kích thước nhưng chưa hẵn giá giống nhau.

Rất nhiều khách hàng liên hệ hỏi báo giá bao pp dệt nhưng không có đủ thông tin để so sánh giá.

Trọng lượng chịu tải bao pp dệt:

thường bao pp dệt được thiết kế đựng 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 40kg, 50kg, 100kg và một số trọng lượng khác tùy vào đơn vị tính như lb (pound), oz (Ounce) .... 

LƯU Ý: Tùy vào khối lượng riêng của hàng hóa mà có kích thước và trọng lượng chứa khác nhau. Không thể nói lấy bao đựng gạo 5kg đi đựng cho đủ 5kg bông được nhé. 

- In ấn:

+ Bao pp dệt loại thông dụng thường không in, hoặc in thương hiệu đơn vị sản xuất bao hoặc hình ảnh nào đó: như bao Hồng Chúng, bao gạo Hương Lài, ....

+ In phổ biến nhất vẫn là in bằng Công nghệ in Flexo: đối với bao pp dệt không tráng keo hoặc có tráng keo

+ Công nghệ in ống đồng: là dạng in cao cấp, mực in lên cuộn màng BOPP rồi mới ghép lên cuộn vải pp dệt trước khi được cắt thành cái.

+ Công nghệ in lụa, in offset: chính xác là in trên giấy sau đó mới ghép lên cuộn hoặc cái bao pp dệt


PP dệt ghép màng BOPP là gì ?

Vậy Màng BOPP là gì ?

BOPP là 1 lớp Màng BOPP  Có tên khoa học (Biaxial Oriented Polypropylene) là loại màng nhựa làm từ hạt nhựa PP và có bề mặt bóng trơn (Màng BOPP bóng) hoặc bề mặt mờ (Màng BOPP mờ). Mặt sau của sản phẩm là lớp keo nên khi sử dụng Máy Cán Màng Nhiệtsẽ chuyển thành lớp màng trong trên bề mặt giấy, giúp bảo vệ màu sắc, hình ảnh, nội dung in và làm tăng độ sắc nét cho bản in. 

Cấu Trúc Sản Phẩm PP dệt ghép màng BOPP

Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng)

Lớp vải PP dệt (tốt, mịn đẹp) công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng (chuyên nghiệp) và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.

- Là bao bì cao cấp, mẫu mã đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Sử dụng cấu bao bì trên để thay thế cho cấu trúc (bao PP dệt + Lồng túi HDPE), mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

      - Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta  bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

     -  Nhóm ngành hàng có sử dụng bao bì PP dệt

Nhóm ngành hàng nông sản: Lúa gạo, bột mì, …..
Nhóm ngành hàng phân bón, thức ăn gia súc, thủy hải sản.
Nhóm ngành hàng công nghiệp, hóa chất, xi măng….
Đặc biệt sử dụng cho các sản phẩm có yêu cầu chất lượng bao bì cao cấp: In ấn, về bảo quản…..

Xem Chi tiết hơn Bao PP dệt là gì ? và các nhà cung cấp Bao PP dệt

Xem thêm các loại các sản phẩm bao bì khác một số phẩm như : 

Sản phẩm PP dệt tráng keo PP

Sản phẩm bao bì giấy

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : Tại Đây .

 

Sản Phẩm PP Dệt Tráng keo PP 

PP dệt tráng keo pp là một loại sản phẩm pp dệt được khách hàng và các doanh nghiệp khá để ý mặt hàng này.

 vậy PP Dệt Tráng keo pp la gì ?

Bao PP dệt có tráng được làm từ nhựa Polypropylen (PP) nguyên sinh dệt với quy cách kích thước, độ dày phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách Hàng và được tráng phủ một lớp keo PP.

Cấu tạo Hình thành PP Dệt Tráng keo PP

Bao gồm 2 lớp:

Vải PP dệt có tác dụng chịu tải + lớp keo tráng PP có tác dụng chống ẩm, gia tăng thêm cơ lý cho bao bì.

Bao pp dệt sẽ có kích thước cùng định lượng vải phù hợp với tải trọng sản phẩm chứa đựng trong bao.

Bao PP có thể được tráng mặt bên ngoài hoặc bên trong (Tráng lộn).

Bao PP dệt sau khi tráng có thể in flexo đến 5 màu mỗi mặt.

Bao PP dệt có tráng thành phẩm có thể được xếp hôngmay gập đáy 3cm. Sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được đóng kiện, bao bọc cẩn thận bên ngoài trước khi giao đến cho Quý Khách Hàng.

Ứng dụng của bao bì 

Bao PP dệt có tráng được sử dụng rộng rãi để đựng từ 5kg – 50kg các loại hàng hóa như bột thực phẩm, phân bón, thức ăn gia súc, hóa chất

Bao PP dệt có tráng phù hợp để chứa đựng các sản phẩm dạng bột, các sản phẩm cần hạn chế bị ẩm ướt.

Xem thêm sản phẩm  :

Sản Phẩm PP dệt ghép màng BOPP

Xem chi tiết hơn: Bao pp dệt là gì ? và danh sách nhà cung cấp bao PP dệt.

xem thêm các loại các sản phẩm bao bì khác một số phẩm như : 

Sản phẩm bao bì giấy

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : https://diendanbaobi.vn/diendan.html

Bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo khá phong phú và có sản lượng lớn, thường xuyên. 

- Gạo thành phẩm cao cấp: túi 1kg, túi 2kg, 5kg, thường dùng chất liệu PE hoặc OPP/PE in ấn đóng gói sang trọng bắt mắt thường bán ở siêu thị, cửa hàng. Bao gạo 5kg, 10kg, 12lbs, 50kg người ta cũng làm bao PP Dệt ghép màng opp in ống đồng, thường xuất khẩu hoặc bán ở siêu thị.

Bao bì đẹp chuyên nghiệp giúp nâng cao giá trị sản phẩm gạo cao cấp bên trong cũng như khẳng định thương hiệu sản phẩm.

- Gạo thô hoặc gạo thường: thường đựng bằng bao pp dệt, không tráng keo, màu trắng hoặc nhiều màu bao để phân biệt loại gạo, thường đựng 5kg và 25kg (gạo thương phẩm bán lẻ), và bao gạo 50kg đủ loại. Tùy doanh nghiệp và vùng miền mà mỗi nơi có quy chuẩn bao gạo khác nhau (xem chi tiết ở mô tả sản phẩm bên dưới)

- Gạo thô xuất khẩu: thường dùng bao PP dệt đựng 50kg hoặc bao jumbo đựng 1 tấn.


Sản lượng lúa gạo cực kì lớn, không chỉ phân phối thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, là ngành nông sản chính của Việt Nam với vựa gạo đồng bằng sông Hồng và đồng bằng Sông Cửu Long, vì thế bao bì đựng gạo rất được chú trọng, do đó đây là cơ hội cũng như là thách thức của ngành sản xuất bao bì nói chung và ngành sản xuất bao đựng gạo nói riêng.

Lưu ý khi sản xuất bao bì đựng gạo 

Để có một bao gạo pp hoàn hảo cần phải đáp ứng các yếu tố như sau:

- Chất lượng tốt: đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói, gạo là một loại thực phẩm cần phải bảo quản được đưa lên hàng đầu. Sản phẩm gạo thượng hạn đến bao bì nhưng chất lượng bao bì không đảm bảo người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp, thương hiệu đó.

- Đầy đủ thông tin in ấn bao bì: Đây là yếu tố cở bản và quan trọng không kém, chỉ khi cung cấp mọi thông tin cho người tiêu dùng họ mới an tâm tiến tới sản phẩm của mình.

- Ấn tượng, nổi bật: in ấn đẹp còn phụ thuộc khâu thiết kế mẫu mã bao bì và thông tin hình ảnh trên bao bì gạo. Người thiết kế phải am hiểu phong cách của doanh nghiệp, của thị trường gạo nơi muốn cung cấp phân phối (liên quan tới màu sắc, hoa văn, biểu tượng). Các công ty sản xuất phân phối gạo cao cấp cần lưu ý khâu thiết kế, vừa chuyên môn chuyên sâu về bao gạo và am hiểu công nghệ in ấn (lưu ý là không phải thiết kế đẹp là in được đẹp nhé)

xem thêm: 

 PP dệt ghép màng BOPP

Sản phẩm PP dệt tráng keo PP

 Bao bì đựng thức ăn chăn nuôi

 Bao gồm các loại bao bì đựng nguyên liệu sản xuất cám và bột cám, thuốc thú ý, men vi sinh,... chuyên đựng từ 100gr cho tới 100 kg.

Phân loại theo giống vật nuôi:

- Bao bì thức ăn gia súc: chủ yếu là cám cho heo, bò, dê, cừu,...

- Bao bì thức ăn gia cầm: chủ yếu là cám gà, vịt, ngan ngỗng, chim cút, ...

- Bao bì thức ăn thủy hải sản: chủ yếu là cá da trơn như cá tra, cá ba sa, lươn,... cá có vảy như cá rô, cá lóc, cá tai tượng, cá diêu hồng, ... cám cho tôm, ếch,....

- Một số cám cho các loại khác như bao thức ăn cho ong, .....

Phân loại bao bì thức ăn chăn nuôi theo chất liệu:

- Bao bì thường được làm bằng PP dệt thường hoặc có tráng PP in flexo. Đựng 5-50kg

- Dạng bao bì cao cấp thì làm bằng bao PP dệt ghép màng OPP in ống đồng. Đựng 5-50kg

- Túi màng ghép phức hợp như OPP/PE, MPET/PE, OPP/MPET/PE, AL/PE,... chuyên đựng 50gr-5kg.

- Bao jumbo đựng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tải trọng 500kg-2000kg

- Một số chai, lọ, lon,.... cũng đựng men vi sinh hoặc thuốc,....

 Ngành chăn nuôi sử dụng bao bì đa dạng, nên cũng cần nhiều nhà cung cấp bao bì mới đáp ứng được. Nhưng dùng nhiều nhất vẫn là bao pp dệt đựng cám 25kg, 40kg, 50kg, chiếm chi phí cao trong sản phẩm tới tay người tiêu dùng

Một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn tại Việt Nam rất coi trọng mẫu mã và chất lượng bao bì như Cám CP, Cargill, Cám Con Cò, Greenfeed, Thanh Bình, Cám Vina, Thăng Long, Haidfeed, Mê Kong, EH, .... vì số cổ phần hoặc hợp đồng dài hạn với các công ty sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi. Dù số lượng bao bì các công ty này dùng có thể lên tới vài ba triệu bao/tháng nhưng do không chuyên môn hóa khiến không tối ưu trong việc mở nhà máy bao bì riêng để cung cấp cho chính doanh nghiệp mình.

Bao Xi măng Được làm như thế nào ?

Để làm ra những vỏ bao đựng xi măng, người ta sử dụng những nguyên liệu như :nhựa hạt PP, PE, các loại giấy Kraft, mực in, hồ dán, chỉ khâu và các loại phụ gia cho nhựa.
 

Qui trình sản xuất vỏ bao cũng theo trình tự :


đầu tiên là sản xuất ra những sợi PP trên dây chuyền tạo sợi. Rồi đêm những sợi đó dệt ra những cuộn vải PP bằng máy dệttròn ở công đoạn dệt. Kế đến đem tráng ép một lớp giấy Kraft lên bề mặt lớp vải dệt bởi một lớp nhựa mỏng ở công đoạn tráng màng để tạo ra những cuộn vải phức hợp KP. Sau đó dùng những cuộn vải KP để sản xuất bao bì KPK trên dây chuyền tạo ống. Ở côngđoạn này băng vải KP được lót thêm một lớp giấy Kraft rồi được cuốn, in, dán, cắt tạo dạng ống bao được gấp dẹt có vỏ ngoài là lớp vải phức hợp KP phía trong là ống bao mộtlớp giấy Kraft. Ống bao KPK được chuyển đến khâu gấp van rồi sang công đoạn may kínhai đầu bao. Cuối cùng là khâu in dấu giáp lai, ép kiện đóng gói sản phẩm thành từng bórồi nhập kho là hoàn tất quá trình sản xuất bao bì KPK.
 
Tuy quá trình sản xuất là như vậy nhưng tùy thuộc vào thiết bị và nguyên liệu sản xuất có những đặc tính khác nhau đòi hỏi phải có những biện pháp công nghệ khác nhau cho phù hợp để đạt mục đích chất lượng và hiệu quả sản xuất kinh
doanh.
Bởi vậy lý thuyết bổ túc này được viết dựa trên cơ sở thiết bị và thực tế sản xuấtcủa xí nghiệp bao bì Vĩnh Tuy và được trình bày thành năm phần, tương ứng với nămcông đoạn sản xuất chính của quá trình sản xuất bao bì là :
 1.Công nghệ tạo sợi PP

 2.Công nghệ dệt vải PP

 3.Công nghệ tráng màng tạo vải phức hợp KP

 4. Công nghệ tạo ống bao KPK 

 5. Công nghệ may bao KPK

Xem thêm các sản phảm bao bì khác của bao bì PP dệt : 

PP dệt ghép màng BOPP

Sản phẩm PP dệt tráng keo PP

PP dệt ghép giấy

Bao Thức ăn thức ăn thủy Sản 

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : Tại Đây .


Bao PP khác là các loại bao pp dệt chưa được phân loại các bao pp trên vì tính chất đặc biệt được sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Xem Chi tiết hơn Bao PP dệt là gì ? và các nhà cung cấp Bao PP dệt

Xem thêm các loại các sản phẩm bao bì khác một số phẩm như : 

Sản phẩm Thùng Giấy carton

Sản phẩm bao bì giấy

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : Tại Đây .

Đọc thêm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ tên
Số điện thoại
Email
Tên công ty
Ngành nghề công ty
Nhu cầu mua hàng
GHI CHÚ
 
dangkydoanhnghiepbaobimienphi
300x250_quangcaobaobi300x250nguoitieudungnoibaobi1raovatbaobi
DOANH NGHIỆP - KHÁCH HÀNG | KẾT NỐI - MUA BÁN

Đăng ký tư vấn miễn phí tìm Nhà cung cấp bao bì, nguyên liệu, máy móc, thiết bị, tư vấn thiết kế, in ấn,....Chúng tôi sẽ kết nối nhà cung ứng tối ưu nhất các vấn để Người mua thường gặp:

 • Quy cách, chủng loại, thiết kế in ấn phù hợp hàng hóa
 • Giá và Số lượng đặt hàng min-max
 • Vị trí địa lý giao hàng
 • Hợp đồng mua bán uy tín
 • ....

Nhà cung cấp

Đăng ký giới thiệu miễn phí doanh nghiệp ngành bao bì, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm, thông tin liên hệ, hồ sơ năng lực,... nhằm Kết nối giao thương, chia sẽ học hỏi trao đổi kinh nghiệm:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng thương hiệu
 • Tiên phong đi trước đối thủ
 • Tham gia thành viên diễn đàn
 • Tuyển dụng

Xúc tiến quảng bá hỉnh ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tặng gói THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ khi đăng ký quảng cáo từ 1 năm trở lên:

 • Quảng cáo hiển thị cao nhất, nổi bật trong danh mục ngành
 • Quảng cáo baner từng vị trí yêu cầu
 • Đăng ký nhận đơn hàng
 • Đăng ký nhận tuyển dụng
 • Tham gia ban thường trực diễn đàn
ĐĂNG KÝ

Giới thiệu  | Nội quy  |  Quy chế hoạt động  |  Chính sách bảo mật |  Quảng cáo  |  Thiết kế webite | Thiết kế thương hiệu  |  Liên hệ

logodiendandung300 Diễn Đàn Bao Bì Việt Nam
Địa chỉ: 55 QL1A, P. Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: (02512) 600 909
Email: diendanbaobi@gmail.com
Web: www.diendanbaobi.vn

Nhận thông tin bao bì
Theo dõi diễn đàn:
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 25
Trong ngày: 704
Trong tuần: 3926
Lượt truy cập: 5102603
Copyright © 2014 Diễn đàn bao bì. All rights reserved.
DMCA.com Protection Status