Bao JumBo Đựng Hạt Cà Phê

Hotline: 0251 2 600 909
Tìm
ở tại
NGÀNH DÙNG BAO BÌ
SẢN PHẨM BAO BÌ
PHỤ TRỢ BAO BÌ
dangkydoanhnghiepbaobimienphi

Bao JumBo Đựng Hạt Cà Phê

Bao JumBo Đựng Hạt Cà Phê

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Xem: 301

Thêm vào danh sách ưa thích

bao-jumbo-dung-hat-ca-phe - ảnh nhỏ 1

Bao JumBo Đựng Hạt Cà Phê

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

In sản phẩm

Việt nam Là  một trong những nước xuất khẩu cà phê lớn trên thế giới, Việt Nam đang ngày càng chứng minh sự phát triển bằng những sản phẩm như thế. Và chính vì như vậy nên các công ty ra đời nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu của con người. Cà phê là thức quà quý cũng là món thức uống yêu thích của nhiều người song có lẽ bao bì đựng sản phẩm cũng là điều khiến mọi người chú ý đầu tiên và nhiều nhất. Các công ty luôn mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín để làm bao bì cà phê và đựng cà phê uy tín và có thể hợp tác lâu dài.

bao bì cà phê Việt Nam

Bao Bì cà phê được làm như thế nào ?

Do “tính nhạy cảm” của hạt cà phê mà người ta đã thiết kế ra những chiếc bao bì cà phê dành riêng cho loại thực phẩm này và gọi chung là bao bì phức hợp hay bao bì màng ghép phức hợp. Đặc điểm chung của chúng chính là được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau tạo nên ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bao bì thông thường chỉ có một lớp. Những lớp màng kết hợp này vừa hỗ trợ vừa bổ sung cho nhau để giảm đi những khuyết điểm của mỗi lớp. Nhưng không vì thể mà chúng trông thô kệch và dày cồm cộp mà trái lại, chúng rất nhẹ và bền, chống chịu va đập cực tốt. Không những thế, độ chống thấm nước và ẩm mốc tuyệt đối 100%. Với những ưu điểm trên, bao bì phức hợp là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất để tạo ra những chiếc bao bì cà phê chất lượng.

Bao bì cà phê được phân loại khá đa dạng dựa trên kết cấu của màng phức hợp như: OPP/PE, PA/PE, CELLO/OPP.PE… Nhưng để dễ hiểu hơn thì một chiếc bao bì sản phẩm cà phê tiêu chuẩn được chia làm 2 phần đó là phần màng in và phần ghép bảo vệ. Phần màng in là màng bên ngoài để in các thông số, thông tin sản phẩm. Chất liệu chủ yếu để tạo nên phần này đó chính là OPP, PET, PA, CPP, PELD … Bên cạnh nhiệm vụ giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng và đẹp đẽ hơn, chúng còn có khả năng chống ẩm mốc, hút nước. Còn phần màng ghép bảo vệ bên trong thường là AL, CPP, LLDPE, MCPP, MPET … Bao bì cà phê phổ biến thường thấy một lớp tráng như bạc ở bên trong, đó chính là AL. Phần này thường sẽ dày hơn phần màng ngoài để chống va đập và bảo vệ sản phẩm bên trong.

Để đảm bảo rằng sản phẩm được bảo vệ tốt nhất, các nhà sản xuất thường trang bị thêm một lớp bao bì giấy đựng cà phê. Chúng được thiết kế thành những chiếc hộp đựng tiện lợi cho việc vận chuyển và trưng bày. Bao bì giấy đẹp cho sản phẩm cà phê thông thường cũng có 2 lớp đó là lớp giấy và màng nilon. Lớp giấy để phục vụ cho việc in ấn và lớp nilon chính là để bảo vệ sản phẩm khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn, ẩm mốc.

ngành bao bì cà phê

 • Cần Thiết kế đẹp mắt cho mẫu bao bì cà phê

Chắc chắn đây chính là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một bao bì cafe đẹp hay không? Thiết kế bên ngoài của sản phẩm không những giúp cho chúng trở nên bắt mắt, hấp dẫn người tiêu dùng mà còn là bộ mặt của thương hiệu. Do đó, cần phải chú trọng công đoạn thiết kế bao bì cà phê để tối ưu hoá khả năng cạnh tranh với những sản phẩm của thương hiệu khác. Không những thế, trên vỏ của sản phẩm cũng cần cung cấp được đầy đủ thông tin gồm: thành phần, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhà sản xuất… để tạo niềm tin với khách hàng sử dụng.

Xem thêm : bao bì Nông sản 

Bao bì thực phẩm 

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì Dược phẩm là gì ?

Bao bì hóa chất

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : https://diendanbaobi.vn/diendan.html

Bao Jumbo (FIBC) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,... Nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

Nếu các bạn muốn biết chi tiêt hơn về bao jumbo hãy vào đây xem bao Jumbo là gì ?

 sản phẩm Bao jumbo có nhiều loại kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, và có nhiều tính năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Các loại Bao Jumbo hiện nay được ưa dùng 

Bao Jumbo Được làm như thế nào  ?

Bao jumbo  là loại bao chứ có kích thước lớn để đựng và vận chuyển các loại sản phẩm khác nhau. Thường dùng để vận chuyển các loại hạt, bột hoặc khối, miếng như: cát, xi măng, phân bón…Bao jumbo được sản xuất từ Polypropylene (viết tắt là PP) dệt, có kích thước và cấu trúc thay đổi theo từng sản phẩm để chứa bên trong nó.

Bao jumbo có tải trọng lớn khoảng từ 500 kg – 2000 kg hoặc có thể bao hơn nữa. Loại bao này được làm với một, hai hoặc 4 quao nâng. Khi thực hiện vận chuyển hoặc bốc dỡ người ra thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai của bao. Việc dỡ hàng chứ trong bao jumbo cũng khó đơn giản với việc thiết kế ống xả được biệt bên dưới hoặc bằng cách cắt, rạch bao.

 Khi sản xuất bao jumbo để đóng gói những sản phẩm chống ẩm có thể đặt một lớp lót dạng ống hoặc bằng LDPE vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm. Ngoài ra, có thể tăng thêm sự bảo vệ bao jumbo bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP Lamination.

Loại bao jumbo vận chuyển số lượng lớn sản phẩm lên tới ¼ tỷ tấn/năm và con số này vẫn đang có chiều hứng tăng lên.

Bao jumbo được ứng dụng trong việc vận chuyển và lựu trữ nhiều sản phẩm đa dạng như: ngũ cốc, bột hóa chất hay cả những sản phẩm trong chăn nuôi. Với dung tích chứa lớn có thể lên tới 3m³ cùng với khả năng tải từ 0,5 – 2 tấn chúng được đánh giá có hiệu quả chi phí cao và dễ dàng tái chế. Bao jumbo là loại bao lý tưởng dành cho bất kỳ sản phẩm nào.

Các Sản phẩm bao jumbo Đựng hàng Hóa


cấu tạo cơ bản của bao jumbo

Thân bao : được làm từ pp dệt có định lượng từ 120gr/m2 – 250gr/m2 tùy theo tải trọng bao và tính chất sản phẩm chứa đựng. Bên trong thân bao có thể được tráng thêm 1 lớp để chống ẩm.Có 2 kiểu thông dụng nhất là kiểu bao vuông và bao jumbo tròn.

Miệng bao : Thông thường miệng bao ở 3 dạng cơ bản, nắp trùm, nắp mở 3 biên, miệng gắn ống nạp.

Đáy bao: thông thường là đáy đóng hoặc đáy xả.

Xem nhanh cách Sự Dụng Bao Jumbo

Quai bao : Quai 4 góc (hình chữ U hoặc quai Elip), Quai cẩu (quai phụ), trường hợp đặc biệt ta sử dụng quai dây thừng.

Bao jumbo có thể được in bằng công nghệ in flexo từ 1 – 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt bao, nội dung in chủ yếu là tên công ty hoặc mã hàng hóa.

Bao có thể được đính kèm 1 túi tài liệu để khi sử dụng Quý Khách Hàng có thể in thông tin sản phẩm trên 1 trang A4 cho vào túi .

Xem Chi tiết hơn Bao PP dệt là gì ? và các nhà cung cấp Bao PP dệt

Xem thêm các loại các sản phẩm bao bì khác một số phẩm như : 

Sản phẩm Thùng Giấy carton

Sản phẩm bao bì giấy

Sản phẩm bao PP Dệt 

Bao jumbo miệng nắp trùm

Xem các thông tin doanh  nghiệp tại website : https://diendanbaobi.vn

Cùng nhau thảo luận các chủ để liên quan đến bao bì : Tại Đây .

Đọc thêm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ tên
Số điện thoại
Email
Tên công ty
Ngành nghề công ty
Nhu cầu mua hàng
GHI CHÚ
 
dangkydoanhnghiepbaobimienphi
300x250_quangcaobaobi300x250nguoitieudungnoibaobi1raovatbaobi
DOANH NGHIỆP - KHÁCH HÀNG | KẾT NỐI - MUA BÁN

Đăng ký tư vấn miễn phí tìm Nhà cung cấp bao bì, nguyên liệu, máy móc, thiết bị, tư vấn thiết kế, in ấn,....Chúng tôi sẽ kết nối nhà cung ứng tối ưu nhất các vấn để Người mua thường gặp:

 • Quy cách, chủng loại, thiết kế in ấn phù hợp hàng hóa
 • Giá và Số lượng đặt hàng min-max
 • Vị trí địa lý giao hàng
 • Hợp đồng mua bán uy tín
 • ....

Nhà cung cấp

Đăng ký giới thiệu miễn phí doanh nghiệp ngành bao bì, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm, thông tin liên hệ, hồ sơ năng lực,... nhằm Kết nối giao thương, chia sẽ học hỏi trao đổi kinh nghiệm:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng thương hiệu
 • Tiên phong đi trước đối thủ
 • Tham gia thành viên diễn đàn
 • Tuyển dụng

Xúc tiến quảng bá hỉnh ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tặng gói THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ khi đăng ký quảng cáo từ 1 năm trở lên:

 • Quảng cáo hiển thị cao nhất, nổi bật trong danh mục ngành
 • Quảng cáo baner từng vị trí yêu cầu
 • Đăng ký nhận đơn hàng
 • Đăng ký nhận tuyển dụng
 • Tham gia ban thường trực diễn đàn
ĐĂNG KÝ

Giới thiệu  | Nội quy  |  Quy chế hoạt động  |  Chính sách bảo mật |  Quảng cáo  |  Thiết kế webite | Thiết kế thương hiệu  |  Liên hệ

logodiendandung300 Diễn Đàn Bao Bì Việt Nam
Địa chỉ: 55 QL1A, P. Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: (02512) 600 909
Email: diendanbaobi@gmail.com
Web: www.diendanbaobi.vn

Nhận thông tin bao bì
Theo dõi diễn đàn:
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 13
Trong ngày: 411
Trong tuần: 3716
Lượt truy cập: 5020053
Copyright © 2014 Diễn đàn bao bì. All rights reserved.
DMCA.com Protection Status