XÉT TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

Hotline: 0251 2 600 909
Tìm
ở tại
Diễn đàn » Rao vặt liên quan khác » XÉT TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG 0939393723
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

khuyen
Gửi lúc:

 

 

XÉT TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

HỌC CAO ĐẲNG NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

CAO ĐẲNG NẤU ĂN HỌC TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Tên ngành, nghề:        Kỹ thuật chế biến món ăn
Mã ngành, nghề:         6810207
Trình độ đào tạo:        Cao đẳng

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

 Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

 Hotline: 0939393723 (Khuyên- P.đào tạo)

 Like fange để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/buikhuyencaodangduyenhai

  • MỤC TIÊU ĐÀO TẠO     
    Nhằm đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng thực hành cơ bản của một nghề, có khả năng làm việc độc lập và có tính sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào công việc; có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp; có sức khoẻ;  tạo điều kiện cho người lao động tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm, hoặc tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội; củng cố quốc phòng, an ninh ở trình độ cao đẳng trong ngành du lịch.
    + Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, các món bánh – món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống;
    + Trình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á; các món bánh – món ăn tráng miệng và kỹ thuật chế biến;
    + Nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn….;
    + Trình bày được các kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, xây dựng thực đơn...;
    + Trình bày và giải thích được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn trong quá trình chế biến món ăn;
    + Giải thích được các kiến thức cơ bản về quản lý và tổ chức công việc trong  quản trị chế biến món ăn như: quản trị kế hoạch, quản trị quy trình sản xuất chế biến, quản trị nhân lực, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật, quản trị nguyên vật liệu, quản trị chi phí, quản trị quá trình tiêu thụ và lợi nhuận;
    + Nhận thức và tiếp cận được các kiến thức về quản trị cơ sở kinh doanh ăn uống trong cơ chế thị trường;
    + Giải thích được các thuật ngữ chuyên ngành trong quản trị chế biến món ăn;
    + Trình bày được các kiến thức khác có liên quan đến  quản trị chế biến món ăn như:
    . Các kiến thức cơ bản:  về Chính trị, Pháp luật, Quốc phòng, Giáo dục thể chất;
    . Các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: tiếng Anh, tin học, tổng quan du lịch, tâm lí và kỹ năng giao tiếp, môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch, tổ chức sự kiện;
    - Kỹ năng:
    + Tổ chức được quá trình chế biến các món ăn, các món bánh – món ăn tráng miệng tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng khác nhau;  
       + Thiết kế, điều hành được một ca sản xuất chế biến tại nhà hàng;
    + Lựa chọn và tổ chức triển khai linh hoạt các phương án chế biên theo yêu cầu của khách và thực tế nơi  làm việc;
    + Chế biến được các  món ăn Việt Nam cơ bản, Âu, Á, các món bánh và món ăn tráng miệng ….theo đúng qui trình, đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…;
    + Tính toán, xây dựng được thực đơn các bữa ăn thường, các bữa ăn tiệc và tự chọn….
    + Tổ chức được các hoạt động quản lý và triển khai thực hiện được các hoạt động nghiệp vụ chế biến, giám sát công việc của các bộ phận, khâu;
    + Quản lý, kiểm tra, đánh giá được các chỉ tiêu chất lượng trong quá trình chế biến sản phẩm ăn uống và thực hiện quá trình đánh giá chất lượng tại nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống;
    + Tính toán và định mức chính xác về nhân công, chi phí, trang thiết bị, dụng cụ trên cơ sở điều kiện thực tế của doanh nghiệp đảm bảo chi phí sản xuất thấp nhất và đạt hiệu quả cao;
    + Giám sát việc thực hiện các biện pháp vệ sinh, an ninh, an toàn và phòng chống cháy nổ trong quá trình chế biến sản phẩm ăn uống;
    + Giải quyết được các tình huống phát sinh trong thời gian làm việc;
    + Sử dụng tốt phần mềm về quản lý tài sản, hàng hóa, về hóa đơn mua hàng;
    + Làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc;
    + Đào tạo, bồi dưỡng, hướng dẫn, kèm cặp kỹ năng nghề cho nhân viên có bậc thợ thấp hơn;
    + Tìm và tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.
    - Năng lực tự chủ và trách nhiệm
    + Có khả năng làm việc độc lập, tạo ra việc làm và biết tổ chức làm việc theo nhóm;
    + Có khả năng tự học tập, nghiên cứu, hoặc học lên trình độ cao hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ thuộc phạm vi nghề nghiệp của mình.
    + Có khả năng tiếp nhận, ghi chép và chuyển thông tin theo yêu cầu của nghề được đào tạo;
    + Biết được yêu cầu, tiêu chuẩn, kết quả đối với các vị trí công việc;
    + Có khả năng tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ và chịu trách nhiệm đối với kết quả công việc của mình;
    + Có khả năng tìm việc làm, hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.
    + Phối hợp được nhóm với các công nhân Sơ cấp và Trung cấp khác để hoàn thành công việc chuyên môn; đồng thời có năng lực làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm.
    3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NẤU ĂN
  • Mã MH/ MĐ

    Tên môn học, mô đun

    Ghi chú

    MH01

    Chính trị

     

    MH02

    Pháp luật

     

    MH03

    Giáo dục thể chất

     

    MH04

    Giáo dục quốc phòng

     

    MH05

    Tin học

     

    MH06

    Ngoại ngữ

     

    MH07

    Tổng quan du lịch và khách sạn

     

    MĐ08

    Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch

     

    MĐ 09

    Tin học ứng dụng trong kinh doanh

     

    MH 10

    Quản lý chất lượng

     

    MH 11

    Thống kê kinh doanh

     

    MĐ 12

    Tiếng Anh chuyên ngành

     

    MH 13

    Quản trị tác nghiệp

     

    MH 14

    Thương phẩm và an toàn thực phẩm

     

    MH 15

    Sinh lý dinh dưỡng

     

    MĐ 16

    Hạch toán định mức

     

    MĐ 17

    Chế biến món ăn

     

    MĐ 18

    Nghiệp vụ nhà hàng

     

    MĐ 19

    Thực hành chế biến món ăn tại cơ sở

     

    MH 20

    Môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch

     

    MĐ 21

    Nghiệp vụ thanh toán

     

    MH 22

    Marketing du lịch

     

    MĐ 23

    Văn hoá ẩm thực

     

    MĐ 24

    Xây dựng thực đơn

     

    MĐ 25

    Chế biến bánh và món ăn tráng miệng

     

    MĐ 26

    Kỹ thuật pha chế đồ uống

     

    MĐ 27

    Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí

     

    * Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo cao đẳng tiếng Hàn Quốc

  • Hệ Cao đẳng chính quy: 3 Năm
    - Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, kết quả học tập cuối khóa trong học bạ.
    2. Hệ Cao đẳng liên thông: Từ 15 đến 18 tháng
    a) Thí sinh đã tốt nghiệp  trung cấp cùng ngành, nghề và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;
    b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì phải bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
    3. Hệ Cao đẳng  Văn bằng 2: Từ 12 đến 15 tháng
    Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, cao đẳng nghề có nhu cầu học liên thông để có bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ hai.
    * Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào học bạ, kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, kết quả học tập cuối khóa trong học bạ.
    4. Việc làm sau khi học xong cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại Duyên Hải.
    Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch, công ty liên doanh nước ngoài hay trong các công ty Hàn Quốc, hoặc làm công tác nghiên cứu và giảng dạy ở các trường , trung tâm khoa học. 
    - Sinh viên có nhiều cơ hội được sang Hàn Quốc định cư lâu dài và học thêm tại các trường Đại học Hàn Quốc.

    LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
    Địa chỉ:Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
    ĐT: 0939393723 (Zalo, call- Ms Khuyên)
  • Xet tuyen cao đang nau an tai Hai Phong 0939393723

    Địa chỉ học nấu ăn tại Hải PHòng 0939393723

    Lớp cao đẳng nấu ăn tại hải phòng 0939393723

    Trích dẫn

    Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

      

    Tìm Hiểu Cửa Nhựa Giả Gỗ COMPOSITE Cấu Tạo, Ưu Điểm và Ứng Dụng nguyenvanphu gửi lúc 02-11-2024 12:13:02

    300+ Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Đẹp Sang Trọng vs Đẳng Cấp nguyenvanphu gửi lúc 02-11-2024 11:27:41

    Người dùng chọn đồng hồ áp lực như thế nào? giahuybilalo gửi lúc 02-11-2024 10:06:26

    Mỡ lưng heo đông lạnh nhập khẩu tươi ngon giá tốt hoàng nhân gửi lúc 01-11-2024 21:21:44

    NẠC ĐÙI HEO - thịt heo đông lạnh giá tốt Tháng 11, 2024 | Mua ngay hoàng nhân gửi lúc 01-11-2024 20:50:50

    Mua Gà dai nguyên con Truefood nhập khẩu 1.3-1.5kg hoàng nhân gửi lúc 01-11-2024 20:20:45

    Chân gà rút xương siêu chất lượng hoàng nhân gửi lúc 01-11-2024 19:30:15

    Đại hạ giá - Đồng hồ nước nóng Sensus giahuybilalo gửi lúc 01-11-2024 16:44:09

    Thi Công Lắp Đặt Máy Lạnh Giấu Trần Chuyên Nghiệp tại Quận 7 maylanhanhsao gửi lúc 01-11-2024 15:52:23

    Lắp Đặt Máy Lạnh Âm Trần, Máy Lạnh Giấu Trần, Máy Lạnh Tủ Đứng Giá Tốt Q.4 maylanhanhsao gửi lúc 01-11-2024 15:13:39

    Thi Công Đường Ống Đồng Máy Lạnh Giá Cạnh Tranh Nhất maylanhanhsao gửi lúc 01-11-2024 14:29:18

    Set gạt tàn, ống đựng, dao cắt xì gà Cohiba HB T300 chính hãng batluadocdao04 gửi lúc 01-11-2024 14:07:08

    Máy phát điện Cummins 1500kva mới 100% banmayphatdien gửi lúc 01-11-2024 10:56:21

    Dịch Vụ Thu Mua Và Cầm Đồng Hồ Rolex, Omega Chính Hãng Giá Cao nguyenvanphu gửi lúc 01-11-2024 09:37:12

    3 món phụ kiện hút xì gà Lubinski: gạt tàn, ống đựng, đục lỗ batluadocdao04 gửi lúc 01-11-2024 09:31:31

    Cửa hàng chuyên phụ kiện hút xì gà tại Hà Nội batluadocdao04 gửi lúc 01-11-2024 09:21:50

    Phụ kiện hút cigar Lubinski: set 3 món Lubinski LB T22 batluadocdao04 gửi lúc 01-11-2024 09:14:01

    Phụ kiện hút cigar Lubinski: set 3 món Lubinski LB T21 batluadocdao04 gửi lúc 01-11-2024 08:40:56

    Bốn công thức làm sụn ức gà đơn giản tại gia hoàng nhân gửi lúc 31-10-2024 23:50:57

    Chân gà đông lạnh Hà Nội - Địa chỉ bán sỉ giá rẻ hoàng nhân gửi lúc 31-10-2024 23:32:32

    dang-ky-gioi-thieu-doanh-nghiep-bao-bi
    dangkydoanhnghiepbaobimienphi300x250_quangcaobaobi300x250nguoitieudungnoibaobi1
    dangkydoanhnghiepbaobimienphi
    300x250_quangcaobaobi300x250nguoitieudungnoibaobi1raovatbaobi
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BAO BÌ
    Họ tên
    Số điện thoại
    Email
    Tên công ty
    Ngành nghề công ty
    Nhu cầu mua hàng
    GHI CHÚ
     
    DOANH NGHIỆP - KHÁCH HÀNG | KẾT NỐI - MUA BÁN

    Đăng ký tư vấn miễn phí tìm Nhà cung cấp bao bì, nguyên liệu, máy móc, thiết bị, tư vấn thiết kế, in ấn,....Chúng tôi sẽ kết nối nhà cung ứng tối ưu nhất các vấn để Người mua thường gặp:

    • Quy cách, chủng loại, thiết kế in ấn phù hợp hàng hóa
    • Giá và Số lượng đặt hàng min-max
    • Vị trí địa lý giao hàng
    • Hợp đồng mua bán uy tín
    • ....

    Nhà cung cấp

    Đăng ký giới thiệu miễn phí doanh nghiệp ngành bao bì, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm, thông tin liên hệ, hồ sơ năng lực,... nhằm Kết nối giao thương, chia sẽ học hỏi trao đổi kinh nghiệm:

    • Tiếp cận khách hàng tiềm năng
    • Xây dựng thương hiệu
    • Tiên phong đi trước đối thủ
    • Tham gia thành viên diễn đàn
    • Tuyển dụng

    Xúc tiến quảng bá hỉnh ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tặng gói THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ khi đăng ký quảng cáo từ 1 năm trở lên:

    • Quảng cáo hiển thị cao nhất, nổi bật trong danh mục ngành
    • Quảng cáo baner từng vị trí yêu cầu
    • Đăng ký nhận đơn hàng
    • Đăng ký nhận tuyển dụng
    • Tham gia ban thường trực diễn đàn
    ĐĂNG KÝ

    Giới thiệu  | Nội quy  |  Quy chế hoạt động  |  Chính sách bảo mật |  Quảng cáo  |  Thiết kế webite | Thiết kế thương hiệu  |  Liên hệ

    logodiendandung300 Diễn Đàn Bao Bì Việt Nam
    Địa chỉ: 55 QL1A, P. Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai.
    Điện thoại: (02512) 600 909
    Email: diendanbaobi@gmail.com
    Web: www.diendanbaobi.vn

    Nhận thông tin bao bì
    Theo dõi diễn đàn:
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
    Đang truy cập: 201
    Trong ngày: 1254
    Trong tuần: 3888
    Lượt truy cập: 7314516
    Copyright © 2014 Diễn đàn bao bì. All rights reserved.
    DMCA.com Protection Status